Apex Legends เกมแนวแบทเทิลรอยัล กับวิธีการหาเควสใหม่ White Raven

Apex Legends เกมแนวแบทเทิลรอยัล กับวิธีการหาเควสใหม่ White Raven

Apex Legends ต่อไปนี้คือวิธีการทำให้บทแรกของ Apex Legends ของ Bloodhound สมบูรณ์ Old Ways, New Dawn แม้จะเป็นเกมแนวแบทเทิลรอยัลแบบยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่ง แต่เกมนี้ก็มีตำนานที่ลึกซึ้งสำหรับทั้งตัวละครและโลก Respawn Entertainment ได้ทดลองในอดีตด้วยวิธีต่างๆ ในการใส่เรื่องราวนั้นเข้าไปในเกม รวมถึงการ์ตูนและเควสแบบเล่นคนเดียว ตอนนี้ Respawn ได้นำเสนอเรื่องราวรูปแบบใหม่ผ่าน Apex Chronicles ซึ่งเป็นเกมแรกที่นำแสดงโดย Bloodhound เพื่อที่จะก้าวผ่านบทต่าง ๆ ของ Old Ways, New Dawn คุณจะต้องบรรลุวัตถุประสงค์บางอย่างภายในแมตช์แบทเทิลรอยัล

Apex Legends วิธีการหา White Raven

บทที่ 1 ต้องการให้คุณค้นหา White Raven บน World’s Edge และไม่สามารถทำได้ในล็อบบี้จัดอันดับ คุณจะต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่า World’s Edge เป็นแผนที่ปัจจุบันในคิวทรีโอและคิวดูออสที่ไม่มีอันดับ หากไม่เป็นเช่นนั้น ระบบจะหมุนเวียนทุกสองสามชั่วโมง ดังนั้นโปรดกลับมาใหม่ในภายหลัง ฉันแนะนำให้เลือกเพลย์ลิสต์ดูโอ้ ดังนั้นหากคุณพบหน่วยศัตรูในขณะที่พยายามทำภารกิจ มีเพียงสองในนั้นแทนที่จะเป็นสาม คุณควรปิดตัวเลือกเติมเพื่อนร่วมทีมเพื่อรับประกันว่าคุณจะได้เลือก Bloodhound และไม่ใช่เพื่อนร่วมทีมที่แย่สำหรับการดรอปเดี่ยว

อีกาขาวที่คุณต้องโต้ตอบด้วยนั้นตั้งอยู่ใกล้ Lava Siphon อย่างไรก็ตาม มีสถานที่เกิดหลายแห่งรอบๆ Lava Siphon ทางตอนใต้ของ World’s Edge ซึ่งเป็นหนึ่งในจุดที่น่าสนใจใหม่ในซีซั่น 10 วงกลมสีทองขนาดเล็กที่มีนกกา ไอคอนตรงกลางจะแสดงพื้นที่ค้นหา

พื้นที่ที่คุณต้องการค้นหาดูเหมือนจะแตกต่างกันสำหรับ Bloodhound แต่ละตัวในล็อบบี้ ดังนั้นโอกาสที่ Bloodhounds 20 ตัวจะตกที่จุดเดียวกันจึงค่อนข้างต่ำ เมื่อคุณเข้าใกล้ White Raven ไอคอนพิเศษสีทองจะปรากฏขึ้นเพื่อระบุว่านกอยู่ใกล้แล้ว

หลังจากโต้ตอบกับอีกาขาวแล้ว มันจะบินหนีไป ให้คุณมีหน้าที่ตามล่าผู้เดินด้อม ๆ มองๆ ที่บาดเจ็บ รอยเท้าของผู้เดินด้อม ๆ มองๆ ถูกทำเครื่องหมายด้วยไอคอนติดตามสีทองซึ่งคุณจะต้องปฏิบัติตาม หลังจากหยิบเครื่องหมายแต่ละอันแล้ว การแจ้งเตือน “ความคืบหน้าที่บันทึกไว้” จะปรากฏขึ้นบนหน้าจอ ซึ่งบ่งชี้ว่าแม้ว่าคุณจะตาย ความคืบหน้าในภารกิจของคุณก็ถูกตรวจสอบแล้ว

Apex Legends Bloodhound

ดูเหมือนจะมีหลายเส้นทางในการติดตามผู้เดินด้อม ๆ มองๆ เนื่องจากฉันไม่ได้เจอ Bloodhound ตัวอื่นในระหว่างภารกิจ หลังจากเดินตามป้ายไปสองสามร้อยเมตร คุณจะพบกับอีกาขาวอีกครั้ง คราวนี้จะพูดเป็นบทสนทนาก่อนจะบินออกไป เมื่อสิ่งนั้นเกิดขึ้น ภารกิจจะเสร็จสมบูรณ์ และคุณจะได้รับดาวแบทเทิลพาสสองสามดวงเมื่อสิ้นสุดการแข่งขัน บทต่อไปของ Apex Chronicle ของ Bloodhound อาจมีหรือไม่มีก็ได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับว่าคุณทำภารกิจนี้สำเร็จเมื่อใด การจบบททั้งหมดจะได้รับรางวัล Bloodhound Apex Packs สามชุด

ติดตามข่าวสารวงการเกมและคาสิโนออนไลน์ได้ที่นี่ www.rajaelang4.com