Chivalry 2 มุ่งสู่ความมันส์อันแสนจะดิบเถื่อนของเหล่าอัศวินในยุคกลาง

Chivalry 2 มุ่งสู่ความมันส์อันแสนจะดิบเถื่อนของเหล่าอัศวินในยุคกลาง

สำหรับท่านที่ชื่นชอบในการเสพตัวเกมที่มีความมันส์แบบเลือดสาดแล้วล่ะก็ตัวเกม Chivalry 2 คงเป็นทางเลือกที่จะตอบโจทย์ให้กับชาวเกมเมอร์สายนี้ได้แบบไม่ยากเย็นเลยด้วยตัวเกมแนว Action ที่ได้ผสมผสานความเป็น Hack and Slash ที่เพียงการมุ่งเข้าไปปะทะศัตรูตรง ๆ ก็ไม่เป็นเรื่องที่ไม่ควรทำเสียเท่าไหร่ โดยตัวเกมนี้จะย้อนพาผู้เล่นกลับไปไกลถึงยุคกลางที่เต็มไปด้วยบรรดาอัศวินนับไม่ถ้วนพร้อมสงครามการคัดแย้งระหว่าง 2 ขั้วอาณาจักรระหว่าง Agatha ที่มีสีประจำเป็นสีนำเงิน และ Mason ที่ใช้สีแดงเพื่อแทนตนเอง ท่านจะได้รับบทเป็นหนึ่งในอัศวินยศน้อยที่จะต้องไต่เต้าไปสู่แม่ทัพที่จะได้ครอบครองทั้ง เกียรติยศ เงินตรา ชื่อเสียง และอีกมากมาย ที่ท่านจะสามารถคว้ามาได้ด้วยมือท่านเอง

Chivalry 2

เดินทางมาถึงแกนหลักที่ผู้เล่นไม่ควรพลาดของเกม Chivalry 2 

คงจะเป็นระบบ Gameplay ที่ได้ผ่านการพัฒนามาจากทางค่าย Torn Banner Studios ที่เข้ามาสานต่อความมันส์สุดโหดในภาคนี้ เริ่มจากการดีไซน์ตัวละครกันก่อนเลยที่จะปรับแต่งได้ตั้งแต่ หน้าตา ทรงผม ไปจนถึง ชุดเกราะ ที่ในช่วงต้นเกมอาจจะมีไม่ค่อยเยอะมากเท่าไหร่ แค่ผู้เล่นก็สามารถจะปลดล็อคได้เมื่อผ่านตัวเกมมาได้สักระยะหนึ่ง ต่อกันที่การเลือกสายอาวุธของตัวละครที่จะแบ่งออกเป็นอาชีพดังนี้ Archer, Vanguard, Footman และ Knight ซึ่งผู้เล่นก็สามารถที่จะเปลี่ยนได้ทว่าการที่จะอัพเกรดอาวุธชนิดใดชนิดหนึ่งผู้เล่นก็จำเป็นที่จะต้องใช้งานอาวุธดังกล่าวให้บ่อยที่สุดเพื่อที่จะได้อัพเกรดอาวุธชิ้นนั้นได้พร้อมท่าทางการโจมตีที่หลากหลาย สำหรับการโจมตีภายในเกมจะไม่ได้มุ่งเน้นไปที่การบุกอยู่ฝ่ายเดียวเพราะอาจจะทำให้ต้องกลับกลายเป็นฝ่ายเสียเปรียบแทนผู้เล่นควรอาศัยจังหวะกับการช่างสังเกตเข้าช่วยจะทำให้การชนะศัตรูเป็นเรื่องที่ง่ายไปในพริบตา มากันที่โหมดการต่อสู้จะถูกจำแนกออกเป็น 3 โหมด ได้แก่ โหมด 64 คน, 40 คน ที่จะเป็น Team Deathmatch และ Free-for-All หลังจากที่จบเมตซ์การแข่งขันผู้เล่นจะได้รับทองคำที่นำไปใช้จ่ายซื้ออาวุธหรือชุดเกราะต่าง ๆ ได้ตามความต้องการ

Graphics เป็นตัวเกมภาคต่อที่ยังคงยกระดับออกมาได้อย่างไม่ผิดหวังเลยในส่วนของตัว Gameplay ที่จัดจ้านในสไตล์ Action แบบไม่ลดล่ะลงไปเลย แต่ทางกราฟฟิกเองก็มีดีไม่แพ้กันเนื่องจากได้เก็บรายละเอียดของตัวเกมถ่ายทอดออกมาได้ครบถ้วนยิ่งฉากการฆ่าฟันก็ทำออกมาได้สยดสยองดิบเถื่อนครบทุกองค์ประกอบ เติมแต่งมาด้วยเอฟเฟคเลือดสาดที่เข้ากับยุคสงครามได้อย่างแท้จริงในทุกอนู เกมเมอร์ท่านใดที่ไม่อยากพลาดความมันส์สะใจของตัวเกมนี้ได้มีการวางจำหน่ายแล้วทั้งบน Pc และ Console

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่สนใจในเกมการพนัน อย่าลืมกดเข้ามาที่นี่ rajaelang4.com เพื่อติดตามทุกข้อมูลข่าวสาร เกี่ยวกับการเดิมพันและคาสิโนได้ก่อนใคร

บทความอื่นๆที่เกี่ยวข้อง