Dead 4 Returns ฝ่านรกดงซอมบี้เอาชีวิตรอดไปกับหน่วยรบจำเป็น

Dead 4 Returns ฝ่านรกดงซอมบี้เอาชีวิตรอดไปกับหน่วยรบจำเป็น

เกมเมอร์ที่อยากสัมผัสของความลุ้นระทึกที่จะต้องเอาชีวิตให้รอดจากบางสิ่งอยู่ Dead 4 Returns จะนำพาท่านเข้าสู่ประสบการณ์หนีตายจากเหล่าซอมบี้อันน่าสยดสยองด้วยตัวเกมแนว Multiplayer Co-Op Shooter ที่ไม่ได้ให้ท่านต้องสัมผัสกับความกลัวโดยตรงแต่ท่านยังสามารถที่จะเอาชนะมันได้ด้วยตนเอง แม้จะเป็นเพียงเกมบนสมาร์ทโฟนเท่านั้นทว่าตัวเกมก้ยังเสริมเนื้อเรื่องมาให้ท่านได้ติดตามกันอยู่ด้วย ซึ่งจะกล่าวถึงโลกที่ล่มสลายจากการทำผิดพลาดของนักทดลองเคมีจนเกิดเชื้อไวรัสสุดน่าสะพรึ่งกลัวที่เปลี่ยนให้มนุษย์จากผู้ที่มีความคิดและจิตใจให้กลายเป็นสัตว์ป่ากระหายเลือดอีกทั้งยังแผร่พันธ์ให้ติดเชื้อได้อย่างรวดเร็ว ส่งผลให้ทางรัฐบาลเร่งนำหน่วยรบพิเศษออกไปหาต้นตอที่แท้จริงของเหตุการณ์พร้อมกำจัดเชื้อไวรัสนี้ให้หมดสิ้น

Dead 4 Returns

หัวใจสำคัญที่ไม่ควรจะปล่อยผ่านไปของเกม Dead 4 Returns

เห็นทีจะเป็น Gameplay ของตัวเกมที่กำเนิดมาจากค่ายของทางประเทศจีนที่มีนามว่า Project: GAIA เข้ามาเป็นผู้เปิดให้บริการ ก่อนที่จะเข้าสู่รายละเอียดของตัวต้องบอกไว้ก่อนว่าตัวเกมนี้อาจยังไม่เปิดตัวเต็มเนื่องจากยังอยู่ในช่วง Beta ส่งผลให้มีข้อมูลแค่เพียงบางส่วนเท่านั้น เมื่อเข้าสู่ตัวเกมผู้เล่นจะได้เลือกตัวละครที่มีอยู่ทั้งหมด 4 ตัวละคร แต่ล่ะตัวละครจะมาพร้อมสกิลเฉพาะตัวไปจนถึงอาวุธที่ใช้งานซึ่งจะสามารถนำติดตัวไปได้ 2 ชนิด ตัวเกมจะมีความเป็นกึ่ง Open World ที่จะมีการระบุบภารกิจหลักกับรองเอาไว้ด้วย เช่น การกำจัดซอมบี้ให้ครบตามที่กำหนด ค้นหาไอเท็ม ปกป้องเป้าหมาย และ อีกนับไม่ถ้วน ที่จะมาท้าทายความสามารถของผู้เล่น ด้วยความเป็นตัวเกมที่มีความกว้างอยู่พอสมควรภายในด่านผู้เล่นจะได้สำรวจหาไอเท็มเสริมเพื่อที่จะนำมาพัฒนาอาวุธหรือชุดเกราะของตนเองให้มีความแข็งแกร่งขึ้นกว่าเดิมได้ นอกจากนี้ตัวเกมยังรองรับให้ผู้เล่นได้เชิญสมาชิกมาร่วมทีมทำภารกิจไปด้วยกันได้

Graphics  อาจเป็นตัวเกมที่ยังไม่ได้เปิดตัวเต็มออกมาให้ผู้เล่นได้สัมผัสมากนักแต่เพียงแค่ช่วง Beta ก็มีชาวเกมเมอร์ที่สนใจตัวเกม Multiplayer Co-Op Shooter เกมนี้ อยู่ไม่น้อยเลย รวมถึงยังเติมแต่งกราฟฟิกของตัวเกมเข้ามาด้วยเทคโนโลยี Unreal Engine 4 ที่ยกศักยภาพให้กราฟฟิกมีความสวยงามยิ่งกว่าที่เคยรวมถึงรายละเอียดที่ทำให้ผู้เล่นดื่มด่ำกับบรรยากาศได้ถึงขีดสุด สำหรับเกมเมอร์ท่านใดที่สนใจตัวเกมนี้ได้เปิดเซริฟ์เวอร์ Global ให้เข้าไปทดลองเล่นได้แล้วเฉพาะบน Android เท่านั้น 

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่สนใจในเกมการพนัน อย่าลืมกดเข้ามาที่นี่ rajaelang4.com เพื่อติดตามทุกข้อมูลข่าวสาร เกี่ยวกับการเดิมพันและคาสิโนได้ก่อนใคร

บทความอื่นๆที่เกี่ยวข้อง