Master Topia เกม MMORPG ที่มาด้วยสไตล์อนิเมะสุดปัง

Master Topia เกม MMORPG ที่มาด้วยสไตล์อนิเมะสุดปัง

Master Topia ในที่สุดการรอคอยก็มาถึง โดยเกมนี้เป็นเกมจากค่าย Efun ที่เป็นเกมที่เหล่าเกมเมอร์ทั้งหลานต่างตั้งตารอกันเป็นอย่างมาก โดยเกมนี้มาในธีมแนวแฟนตาซีที่มีสีสันสดใส อีกทั้งเกมนี้ยังเป็นมือถืออีกด้วยดังนั้นแล้วจะเล่นสนุกและภาพสวยขนาดไหนต้องไปดูกันเลย

Master Topia เกม MMORPG

โดยเกมนี้ในส่วนกราฟฟิกนั้นจะมาในรูปแบบอนิมะที่มาในธีมแฟนตาซีสีสันสดใส ซึ่งไม่ว่าจะซูมเข้าซูมออกยังไงก็ยังเนียนละเอียดเป๊ะไม่มีแตก ทั้งตัวละครทั้งNPC และอื่น ๆ ที่ทำออกมาได้ดีมากอีกทั้งศัตรูของเกมก็ยังทำออกมาได้ดีไม่แพ้กัน ซึ่งต้องบอกว่าพวกตัวละคร ตัวประกอบ ศัตรูนั้น เขาทำออกมาได้น่ารักและมีคาแลกเตอร์ที่ชัดเจนมาก ดังนั้นแล้วแต่ละตัวจะมีความต่างกันทุกตัวอย่างแน่นอน ซึ่งกราฟฟิกเขาทำออกมาได้ดีจนไม่คิดว่ามันจะเป็นเกมที่ให้เล่นบนมือถือ ซึ่งถือว่าเกมนี้เป็นเกมแนว MMO ที่อยู่ขั้นเหนือทั่วไปจริง ๆ นอกจากนั้นในส่วนของเพลงประกอบนั้นก็ทำออกมาได้ดีมากโดยจะเป็นเพลงญี่ปุ่นแต่ทั้งนี้เสียงพากย์ในช่วงแรกจะเป็นเสียงไทยที่ได้คุณแต้ว ณฐพร มาทำให้แต่ถ้าส่วนเรื่องนั้นจะเป็นเสียงญี่ปุ่น

ในส่วนของรูปแบบการเพลย์นั้นเริ่มแรกจะให้เรานั้นเลือกตัวละครมาก่อนโดยตัวละครหลักพวกเขาจะมีให้เลือกถึง 4 อาชีพ ดังนี้ ชาโดว์หรือนักฆ่า เมจิคเชี่ยน อัศวินเซนต์ และนักธนู ซึ่งแต่ละตัวนั้นเราสามารถปรับได้ทุกอย่างตามใจเราได้เลยไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า หน้าผม ตา หู จมูก ปาก หลังจากนั้นก็จะเข้าสู้การเริ่มเกมโดยรูปแบบการเพลย์นั้นจะเป็นแบบระบบนำร่องที่ดำเนินการไปไวมาก ๆ โดยตัวเกมจะให้เราเล่นแบบยึดเควสเป็นหลักซึ่งเลเวลจะให้เรานั้นขึ้นไปเร็วมาก ซึ่งบางทีการที่มันไปเร็วนั้นก็อาจจะทำให้เรานั้นงงหรือลืมไปบ้างว่าตรงนี้มันต้องทำยังไง แต่ตัวเกมก็จะยังคงให้เรานั้นมีการอัพตัวละคร อาวุธ สู้กับบอส ลงดันเจี้ยน เป็นต้น

Master Topia สไตล์อนิเมะสุดปัง

อีกทั้งระบบพัฒนาตัวละครยังมีให้เราเลือกอัพเกรดเยอะมาก เยอะจนงง ดังนั้นแล้วเราอาจจะต้อตงตั้งสติให้ดี ๆ เลยก็ว่าได้ เพราะไม่งั้นก็อาจจะงงไปเลย แต่โดยรวมแล้วก็ถือว่าเป็นเกมมือถือที่มีคุณภาพและน่าเล่นเป็นอย่างมาก ตัวเกมทำออกมาได้อย่างน่าชื่นชมและไม่คาดคิดว่าจะเป็นเกมมือถือ

ติดตามข่าวสารวงการคาสิโนออนไลน์ได้ที่นี่ rajaelang4