River City Ransom Kunio Return การกลับมาอีกครั้งของนักเรียนสุดโหด

River City Ransom Kunio Return การกลับมาอีกครั้งของนักเรียนสุดโหด

River City Ransom Kunio Return เป็นเกมในตำนานบนเครื่องแฟมิคอมที่ได้มีการนำมาปัดฝุ่นใหม่ให้มันเล่นง่ายขึ้นและสามารถคลายเครียดได้ซึ่งรูปแบบการเล่นนั้นก็จะเป็นแบบ Tap Tap หรือจิ้มๆ อัพเกรดนั่นเอง ซึ่งจะน่าสนใจเหมือนเมื่อก่อนหรือไม่ต้องไปชมกันเลย

River City Ransom Kunio Return การกลับมาอีกครั้งของนักเรียนสุดโหด

ซึ่งเกมนี้พอเปิดเกมเข้ามาเราต้องเปิดจดหมายเพื่อรับเพชรสีม่วงเป็นจะนวนพันเม็ดเพื่อเอาไว้ใช้หรืออัพเกรดตัวละครนอกจากนั้นแล้วก็จะเป็นการสอนวิธีการเล่นพร้อมกับคำอธิบายยอะไรเล็กๆน้อยๆให้เราได้เข้าใจกันก่อนในเบื้องต้น ซึ่งหน้าเมนูก็จะขึ้น

1.รูปโปรไฟล์ เอาไว้อัพทีเดียวตอนเล่นถึงเลเวล50เนื่องจากถ้าเราอัพก่อนต้อนสุดท้ายเราก็ต้องมาอัพอีกทีตอนเลเวล50

2.จดหมายและเฟือง เป็นเมนูที่ไว้ใช้รับของรางวัลขากการตัวเกมและจากที่เราทำตามเควสได้

3. Daily Quest การทำเควส

4. Bonus game มินิเกมที่เล่นเพื่อเอาไว้ใช้รับของรางวัลและโบนัสพิเศษ

5. Gachapon เป็นโหมดที่ใช้สุ่มตัวละครและอาวุธ

6.Gear เป็นเมนูที่สามารถอัพเกรดพวกของแต่งตัว

7. Raid เป็นโหมดที่ใช้สู้กับบอส

8.League Battle โหมดที่จะต่อสู้กับชาวบ้าน

9. Dungeon สู้กับบอสเพื่อเอาไว้หาของเพิ่ม

River City Ransom Kunio Return

นอกจากนั้นแล้วเกมนี้ยังมีเกี่ยวกับพวกเรื่องธาตุเช่น ดิน น้ำ ลม ไฟ มีส่วนเข้ามาเกี่ยวข้องอีกด้วยนอกจากนั้นแล้วในการหาของนั้นก็จะเป็นแบบรอบๆซึ่งในแต่ละรอบนั้นก็จะมีความยากและอันตรายอยู่ด้วยดังนั้นเราจะต้องระวังตัวให้ดีและเตรียมท่าไม้ตายไว้ให้พร้อมนอกจากนั้นแล้วตัวเกมยังมีโบนัสเกมอยู่สองเกมซึ่งเป็นเกมที่เหมือนจะง่ายก็ไม่ง่ายหรือจะยากก็ไม่ยากซะทีเดียวซึ่งถ้าเราสามารถเอาชนะเกมโบนัสได้เราก็จะได้รับของรางวัลพิเศษเป็นรางวัลอีกด้วยซึ่งเกมโยยนัสก็จะมีด้วยกันอยู่สองเกมคือ เกมทุบรถ ที่ต้องกดปุ่ม Beat it เพื่อให้รถพังในเวลาสิบวินาที และเกมเป่ายิงฉุบ ที่จะต้องเล่นกับAI ซึ่งต้องลองเล่นเองถึงจะรู้ว่ามันเป็นอย่างไร นอกจากนั้นแล้วในตัวเกมยังสามารถให้เรามีเงินเพื่อซื้อของภายในเกมซึ่งเงินนี้ก็จะได้จากการที่คุนิโอะนั้นทำงานซึ่งถ้าเรามีเงินพอแล้วก็สามารถกดซื้อได้เลยหลังจากนั้นอย่าลืมกดเควสสตารท์เพื่อรับเงินซึ่งในแต่ละเควสนั้นก็จะได้เงินต่างกันไปซึ่งถ้าเราอยากได้เงินเยอะก็ต้องหมั่นอัพเกรดแต่ถ้าไม่อยากอัพก็ต้องเสียเพชรเพื่อใช้แบบออโต้ ซึ่งโดยรวมแล้วเกมนี่ก็น่าสนใจอยู่ไม่น้อยใครที่สนใจก็สามารถไปลองมาหาเล่นกันได้เลย

ติดตามข่าวสารวงการคาสิโนและเกมพนันออนไลน์ได้ที่นี่ www.rajaelang4.com