Story of Seasons Friends of Mineral Town เกมปลูกผักจาก Nintendo

Story of Seasons Friends of Mineral Town เกมปลูกผักจาก Nintendo

Story of Seasons Friends of Mineral Town เกมปลูกผักจาก Nintendo Switch จุดเด่นของเกมนี้ คือ ผู้เล่นสามารถเลือกเพศชายหรือเพศหญิงก็ได้ และมีตัวละครใหม่เพิ่มเข้ามา สามารถเปลี่ยนสีผิวได้ เมื่อผู้เล่นเลือกตัวละครแล้ว สามารถตั้งชื่อ วันเกิด ความยาก ง่ายในการเล่นเกม เกมนี้จะมี Normal Mode และ Simple Mode โหมดนี้จะทำให้ผู้เล่นมีเงินสำหรับเล่นเกมเลย ไอเท็มที่ขายจะทำให้ผู้เล่นได้รับเงินเพิ่มมากขึ้น ความสัมพันธ์ระหว่างตัวละครอื่นกับตัวละครของผู้เล่นดีขึ้น และจะได้รับหัวไชเท้าทั้งหมด 18 แปลงก่อนที่จะเริ่มเข้าสู่ระบบเกม เมื่อเลือกโหมดเกมแล้ว กดปุ่ม Confirm Selection

Story of Seasons

เมื่อเข้าสู่ Story of Seasons Friends of Mineral Town เกมปลูกผักจาก Nintendo Switch

ระบบเกมจะให้ผู้เล่นได้อ่านเนื้อเรื่องคร่าวๆ ซึ่งฟาร์มนี้เราได้รับมรดกตกทอดจากคุณปู่ ระบบเกมจะให้ผู้เล่นเลือกกดปุ่ม Yes และ No ถ้ากดปุ่ม Yes ฟาร์มแห่งนี้ก็จะเป็นของผู้เล่น ผู้เล่นสามารถตั้งชื่อฟาร์มได้ หลังจากนั้นกดปุ่ม Confirm ผู้เล่นจะได้เข้าสู่ระบบเกม ภายในบ้านของผู้เล่นจะมีกล่องเครื่องมือ เตียงสำหรับการพักผ่อน การเขียน Journal เป็นการบันทึกระบบเกม มีปฏิทินไว้ดูกิจกรรมต่างๆ ในเกม การดูโทรทัศน์ในเกม ผู้เล่นสามารถเลือกรับชมรายการโทรทัศน์ได้ อย่างเช่น รายการพยากรณ์อากาศ รายการข่าวการศึกษา บางรายการจะมีตำราอาหารให้ผู้เล่นด้วย เป็นต้น

นอกจากนี้ยังมีสิ่งของเครื่องใช้อีกมากมายที่อยู่ในเกม ไม่ว่าจะเป็นตู้หนังสือ ตู้นี้เก็บรวบรมข้อมูลต่างๆ อย่างเช่น การขายผลผลิต การตกปลา รวมทั้งคู่มือสอนการเล่นเกม ในส่วนต่อมากระจกติดผนัง กระจกบานนี้ผู้เล่นสามารถเปลี่ยนรูปลักษณ์ตัวละครของผู้เล่นได้ หลังจากนั้นเดินออกจากบ้านไปยังฟาร์ม ระบบเกมจะแนะนำข้อมูลต่างๆ ที่อยู่ภายในเกม วันแรกที่ผู้เล่นจะได้รับภารกิจ คือ การเก็บผลไม้ป่า ผู้เล่นสามารถนำผลไม้ป่าไปทำการขายให้กับตัวละคร NPC ได้ ซึ่งจะมารับซื้อผลไม้ป่าทุกวัน

เกมปลูกผักจาก Nintendo Switch นี้ ตัวละครภายในเกมยังสามารถแต่งงานกับเพศเดียวกันได้ และเมื่อผู้เล่นเข้าไปยังเหมือง ผู้เล่นจะต้องใช้ค้อนทุบก้อนดินเพื่อค้นหาสิ่งของ สิ่งของผู้เล่นไม่ต้องทำการกดเก็บ ระบบเกมจะทำการกดเก็บสิ่งของให้อัตโนมัติ นอกจากใช้ค้อนทุบก้อนดินแล้ว ผู้เล่นยังสามารถใช้จอมขุดดินเพื่อค้นหาเหรียญเงินได้อีกด้วย แล้วนำไอเท็มที่ค้นหาได้ไปวางไว้ที่ร้านขายของ ระบบเกมจะมีการคำนวณรายการที่ผู้เล่นต้องการขายไอเท็มว่าผู้เล่นจะได้รับจำนวนเท่าไร นอกจากฟาร์มแล้ว เมืองภายในเกมยังมีการเปลี่ยนแปลงไปเล็กน้อย แต่ภาพรวมแล้วยังมีความคล้ายคลึงกับเวอร์ชั่นเก่าเหมือนเดิม

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่สนใจในเกมการพนัน อย่าลืมกดเข้ามาที่นี่ rajaelang4.com เพื่อติดตามทุกข้อมูลข่าวสาร เกี่ยวกับการเดิมพันและคาสิโนได้ก่อนใคร

บทความอื่นๆที่เกี่ยวข้อง