The Sims Mobile ออกแบบวิถีชีวิตง่าย ๆ ผ่านปลายนิ้วมือของท่าน

The Sims Mobile ออกแบบวิถีชีวิตง่าย ๆ ผ่านปลายนิ้วมือของท่าน

หลายท่านที่กำลังหัวร้อนอยู่จึงอยากหาตัวเกมมาช่วยให้ตนเองได้ผ่อนคลายยิ่งขึ้น The Sims Mobile คงเป็นตัวที่จะมาทำให้ทุกท่านใจเย็นได้ในทันทีด้วยตัวเกมในสไตล์ของ Simulator ที่ท่านจะได้มาสวมบทบาทเป็นตัวละครที่ท่านสามารถจะดีไซน์วิถีชีวิตของตนเองได้ตามใจชอบพร้อมกิจกรรมมากมายที่จะมาทำให้ท่านไม่หมดสนุกจากตัวเกมนี้เลย สำหรับตัวเกมนี้จะไม่ได้มีเรื่องราวหรือเนื้อเรื่องเพียงแต่ท่านจะได้เริ่มเขียนเสียงท่านของตัวที่ตนเองสร้างขึ้นมาได้แบบตามใจชอบซึ่งตัวเกมนี้สามารถตอบโจทย์ได้ดีมากในความอิสระที่ไม่จำเป็นต้องใช้ทักษะใด ๆ เลยในการเล่นเกมนี้

The Sims Mobile

 Gameplay แกนหลักที่จะทำให้ท่านได้ร่วมสนุกกับตัวเกม The Sims Mobile

แกนหลักที่จะทำให้ท่านได้ร่วมสนุกกับตัวเกม The Sims Mobile ได้ง่ายขึ้นก็คงจะหนีไม่พ้นองค์ประกอบเด่นอย่างตัว Gameplay ที่ได้ทางค่าย Firemonkeys Studios มาเป็นเสมือนหัวหอกในการสร้างตัวเกมนี้ เริ่มต้นผู้เล่นจะได้สร้างตัวละครของตนเองขึ้นมาที่ผู้เล่นสามารถจะได้ออกแบบตามความชอบของตนเองตั้งแต่ รูปร่าง หน้าตา ไปจนถึง เครื่องแต่งกายที่หลากหลาย ให้ผู้เล่นได้ดีไซน์ออกทาตามความชอบ หลังจากที่สร้างตัวละครเสร็จเรียบร้อยแล้วก็ถึงคราวที่จะเป็นบ้านพักอาศัยในช่วงแรกอาจจะไม่ค่อยมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากนักซึ่งสิ่งอำนวยความสะดวกไม่ว่าจะเป็น เตียงนอน ห้องน้ำ หรือ อาหาร ก็จะเป็นเสมือนที่เพิ่มพลังงานให้กับตัวละครให้สามารถที่จะทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้ต่อ วิธีที่จะหาเงินมาซื้อเฟอร์นิเจอร์เพิ่มเติมก็คือผู้เล่นจำเป็นที่จะต้องส่งตัวละครไปทำงานในเกมนี้ได้มีอาชีพมากมายให้ผู้เล่นได้เลือกทำ เช่น ร้านอาหาร ดีไซน์เนอร์ ดีเจ และยังมีอีกนับไม่ถ้วนที่จะปลดล็อคตามเลเวลของตัวละคร โดยอาชีพเหล่านี้จะสามารถเลื่อนขั้นได้ส่งผลให้เงินเดือนที่ผู้เล่นจะได้รับมีเพิ่มขึ้นตามไปด้วย อีกทั้งผู้เล่นยังปลูกฝังให้ตัวละครของตนเองชื่นชอบในด้านของงานอดิเรกได้ด้วยที่จะมีผลต่องานที่ทำด้วยเช่นเดียวกันที่มีทั้ง ดนตรี ทำอาหาร นักเขียน และยังอีกหลากหลายกิจกรรมให้ผู้เล่นได้เลือกร่วมสนุกกันจนวางไม่ลง

Graphics ของเกมนี้ เรียกได้เป็นตัวเกมที่จะช่วยแบ่งเบาจิตใจของผู้เล่นได้แบบเกินคาดแน่นอนด้วยสไตล์ของตัวเกมแนว Simulator แต่สิ่งที่ตัวเกมได้ถ่ายทอดออกมาได้ดีไม่แพ้กันเลยเห็นทีจะเป็นกราฟฟิกของตัวเกมนี้ที่ปรับแต่งให้อนิเมชั่นดูมีความสบายตาพร้อมคาเล็คเตอร์ของ NPC ที่หลากหลายจึงยิ่งทำให้ตัวเกมดูไม่ซ้ำซากหรือจำเจจนเกินไป ต่อด้วยเอฟเฟคที่ได้เพิ่มความเป็นแฟนตาซีเข้ามาเล็กน้อยยกระดับให้ตัวเกมมีอารมณ์ที่แตกต่างมากขึ้น โดยตัวเกมนี้เปิดให้ดาวน์ดหลดได้ฟรีแล้วทั้งบน Android และ IOS

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่สนใจในเกมการพนัน อย่าลืมกดเข้ามาที่นี่ rajaelang4 เพื่อติดตามทุกข้อมูลข่าวสาร เกี่ยวกับการเดิมพันและคาสิโนได้ก่อนใคร

บทความอื่นๆที่เกี่ยวข้อง